GuidePedia

16
thông điệp tình yêu
Thông điệp yêu thương...

Tình yêu là hình tròn, bởi vì tình yêu không bao giờ có bắt đầu và kết thúc. Bạn cứ đi và đến một ngày, bạn sẽ quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu...


Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.
Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

“Tình yêu không có lý do và mạnh hơn cả cái chết” – Thomas Mann

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Bạn sẽ không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.

“Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau

“Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu” – William Shakespeare

Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự gian dối, nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhờ người ta thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đă có suy nghĩ như thế!

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở lên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở lên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời, có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi.

Sưu tầm

Bạn muốn gửi thông điệp của mình đến những người thân yêu? Hãy để lại lời nhắn của bạn bên dưới bài viết này, Vườn ươm tâm hồn sẽ trích đăng những thông điệp của bạn kèm với tên người viết / sưu tầm tại SMS yêu thương.

Post a Comment Blogger

 1. Bài viết thật ý nghĩa.
  Cảm ơn anh Khoa rất nhiều.

  ReplyDelete
 2. "Mình không đủ dũng cảm để hứa rằng mình sẽ đem lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Nhưng mình xin nguyện nhận lấy những nỗi đau cũng người thân yêu để họ được sống vui vẻ hơn."

  ReplyDelete
 3. dù cho tình ty có tồn tại khi người quan trọng không còn bên cạnh nưã nhưng kỉ niệm vẫn còn mãi.Hix.cảm động

  ReplyDelete
 4. Đau lắm khi yêu,đúng ko ?

  ReplyDelete
 5. "Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu" Chính vì điều này nên cuộc đời con người luôn là một cuộc hành trình, hành trình đi tìm tình yêu. Có ngừi may mắn sớm tìm được tình yêu của họ, có người đã tìm được nhưng là mảnh ghép lầm lẫn, có người không may vẫn rong ruổi trên con đường ấy, nhưng cũng có người quá mệt mỏi và đành chấp nhận tồn tại thay vì sống.

  ReplyDelete
 6. nguyen thi tuyet nganDecember 9, 2012 at 12:07 PM

  e da ju a rat nhju nhung taj sao a laj hug ho lua doj e a co bjet ko khj e nge a noj loj chja tay lam e dau lam a bjet ko .roj co 1 ngay a hju ra thj mjnh maj maj mat nhau roj .e se co wen a ma bat dau hanh phuc moj du rat kho nhung e se co gan wen a bye a

  ReplyDelete
 7. khi yeu ma khong biet minh da yeu thi that bat hanh nhung cung that hanh phuc i da biet yeu

  ReplyDelete
 8. Khi chung ta iu mt ng mak ng doa hk dah cho tak thi that la mt dieu bat hah pai chap nhan de ho ta di Za nhin ho hp pen na khax

  ReplyDelete
 9. chjh nhug cau ns nay da gjup toj co gang song khj chja tay 1 ng cam on aj do da cho toj nghe nhug cau ns nay

  ReplyDelete
 10. toj da doc nhug cau nay va chep vao cuon so lon moj khj buon hoac chja tay aj do thy laj doc de tu an uj mjh` nhug cau nay la cuoc song cua tuj la sjnh mang cua toj

  ReplyDelete
 11. khi yeu don phuog 1 aj do thj dau kho chac chan se den vs ta nhug neu ko co dau kho thy ko phaj la tjh ju
  tjh yeu thy faj co thu thach co dau kho va co ca nc mat
  cry cry cry

  ReplyDelete
 12. anh ak` em nho anh la ng da ns loj yeu vs em truoc em cung bang khuang vj chua dut" khoat tjh cam vs 1 ng khac sau khj suy nghj ky em cug da quyet djnh den vs anh anh cug da chap nhan that su 7 thag 11ngay ko co y nghja vs anh sao taj sao anh laj ns chj coj em nhu em gaj anh co bjet em buon lam ko em da tung ngj den caj chet nhug em van nghj la mjh phaj sog de co dc tjh yeu cua anh nhug ma chac em da lam`, 7 thang 11 ngay khj yeu anh anh bjet ko ngay nao em cung khoc vj the em da bj tram cam rat" nang nhug van co" cuoj khj gap anh,bay h em van ju anh nhjeu lam em muon nos xl anh da lam phjen anh trong thoj gjan vua qua that su xl anh
  njck cua mjh la girl_sexy_chi_yeu_boy_lang_man aj co cug tam trag thy` nc nha njck yahoo cua mjh do

  ReplyDelete
 13. cam on ajdo da cho toj su am ap cho toj nu cuoj cho toj tjh yeu va cho toj ca nuoc mat

  ReplyDelete
 14. cam on ban da dem lai cho toi biet yeu la the nao la dau kho la hp cam on mot cau chuyen hay

  ReplyDelete
 15. tinh yeu that dep...a cam on em da cho a biet yeu them lan nua kho khan nhu the nao, mac du a biet la se co ngay e se khong con ben a, a biet e se lam a dau them 1 lan nua...nhung ma e oi, neu co ngay do, a chi mong e hanh phuc, duoc vui ve...e oi, truoc khi lam 1 dieu gi thi e hay suy nghi cho that ky, dung de sau nay e phai noi 2 chu "gia nhu" nha e yeu. A se mai mai yeu e...

  ReplyDelete

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Vườn ươm tâm hồn bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

 
Top