GuidePedia

sms yêu thương
Gửi SMS yêu thương cho người thân yêu...
Bạn muốn nhắn gửi thông điệp của mình đến người mà bạn yêu thương? Hãy gửi thông điệp của bạn cho Vườn ươm tâm hồn bằng cách viết cảm nhận bên dưới mỗi bài viết. Vườn ươm tâm hồn sẽ cập nhật những cảm nhận hay của các bạn lên bài viết này kèm theo tên người viết / sưu tầm.
  SMS tháng 9:

"Khi gặp một chuyện ko vừa ý ta, chẳng phải nó làm ta khó chịu, mà chẳng qua, chính suy nghĩ của ta khó chịu mà thôi, mà suy nghĩ thì có thể thay đổi được mà..."

 Bui Thi Hoang Oanh SMS tháng 8:
"Yêu đơn phương... ôi buồn thật, nhưng dù sao cũng phải chúc cho người ấy hạnh phúc vì người mình yêu mà lỵ! không trách được người í, vì cũng có người yêu minh mà mình có đáp lại đâu.
Trong trương hợp này, hãy thương chính mình mặc dù rất khó thực hiện, cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở. Hãy tìm kiếm, thực hiện những điều mình thích, thời gian sẽ chữa lành tất cả. "

Doai Nguyen
SMS tháng 7:

"Mình không đủ dũng cảm để hứa rằng mình sẽ đem lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Nhưng mình xin nguyện nhận lấy những nỗi đau của người thân yêu để họ được sống vui vẻ hơn."

Phương Phạm Duy


cuộc sống luôn có bao điều đáng làm ta lo nghĩ, phiền muộn. nhưng bạn cũng nên biết rằng. Ở đâu đó quanh tg luôn là tình yêu ấm áp mà một ai đó dành tặng, đó có thể là của cha của mẹ ta, của anh chị ta, của bạn bè ta hay cửa người yêu ta thực sự. Sẽ chẳng ai dám chắc rằng một ngày ta sống sẽ là ngày hạnh phúc nhất. Nhưng tôi biết rằng trong cả những ngày tồi tệ nhất ta vẫn tìm thấy giây phút hạnh phúc. chỉ băng một nụ cười hay bằng một ý nghĩ lạc quan thôi bạn ạ

evergreenivy90

Cuộc sống mỗi người luôn tồn tại hạnh phúc và khổ đau, thành công và thất bại,niềm vui và nỗi buồn...thay đổi quan điểm, sống hết mình như thể ngày mai là ngày tận thế để mỗi ngày qua đi luôn thật ý nghĩa.
Hoa hồng xanh
 
Anh ơi! em nhớ và yêu anh thật nhiều. Anh hãy nhắn tin hay điện thoại cho em đi anh. Em đã lỡ tay làm mất tất cả số điện thoại trong máy em rồi. Hạnh phúc đối với em là mỗi ngày em đều được nhận tin nhắn của anh, vậy mà điều đó lại xa vời với em quá anh ah! em thích được anh quan tâm hơn! Em yêu anh! Em đang rất cần tin nhắn của anh! vì lời hứa mà em đã hứa với anh, học kỳ này em thi đạt loại giỏi, em xin dành tặng riêng anh đó, em yêu anh, anh nhớ nhắn tin cho em nha!
Bùi Vy
 
Tôi là một cô bé còn rất trẻ. Khi tôi mở miệng nói ra cho người ấy biết mình yêu anh, tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh quay cuồng... Nhưng rồi anh ấy trấn tỉnh tôi bằng một một miếng giấy nhỏ anh dúi vào tay tôi rồi chạy đi. Trời đất như sụp đổ. Đầu óc quẩn quanh những suy nghĩ bi quan: Anh ấy ghét mình đến thế sao? Có phải anh ấy muốn từ chối và tránh xa tình cảm của mình không. Tôi sực nhớ đến mâu giấy và ngập ngừng mở ra. Bỗng tôi cảm thấy tim mình đập rộn ràng, đầu óc không cò thông suốt nữa. "Anh cũng yêu em!" dòng chữ trang trọng khiến tôi giật mình. Bao lâu nay lúc nào anh ấy cũng quan tâm đến mình mà mình không nhận ra. mình rất vui vì mình đã quyết định nói rõ tình cảm của mình cho anh ấy biết. nếu không, chắc mình sẽ chẳng bao giờ biết được ý nghĩa của cuộc sống này. chúng tôi tìm hiểu nhau, và tôi biết rằng mình đã chọn rất đúng người. Anh là một con người hoàn hảo. Vì thế mà rất nhiều cô gái hoàn hảo hơn tôi theo đuổi anh. Còn tôi thì... Không biết mình sẽ giữ được anh trong bao lâu...
vinhquynh
 

 
Top