GuidePedia

0
Tình yêu là một trái chín có suốt bốn mùa trong năm, và nằm trong tầm với của tất cả mọi người.
Mẹ Teresa 

  • Tất cả những hành động yêu thương - dẫu chỉ là rất nhỏ thôi - cũng đều rất cần thiết để nâng cao giá trị cuộc sống. Trái tim của chúng ta rất kỳ diệu, nó có thể chứa đựng biết bao yêu thương mà vẫn không bao giờ chật chỗ để đón nhận thêm nữa!
  • Trong cuộc sống, tình yêu thương có thể đến từ những hành động bình dị hàng ngày: một người xa lạ dừng lại giúp chúng ta khi xe hư, người bán hàng tận tâm phục vụ để chúng ta hài lòng, một người tình cờ đi ngang qua lại không ngại ngần giúp đỡ khi ta ngã… Hãy hoan nghênh những cử chỉ ấy vì một lý do đơn giản: chúng được thể hiện một cách tự nhiên, không vị kỷ, không mong đợi được hàm ơn.
  • Tình yêu không chỉ dành riêng cho nam - nữ. Nó còn là sợi dây gắn kết gia đình, hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp,… Hãy chan hòa với mọi người, bạn sẽ có cơ hội nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu.

Post a Comment Blogger

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Vườn ươm tâm hồn bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

 
Top