GuidePedia

0

Năm 1987, cùng với 412 người khác, tôi ứng cử với chính quyền bang để được trở thành mọt trong 30 thàh viên của Đội đặc nhiệm thúc đảy lòng tự trọng, trách nhiệm cá nhân và xã hội bang California.
May thay, tôi đã thành công, nhưng người bạn lâu năm của tôi Peggy Bassett, giáo sĩ nổi tiếng của nhà thờ có 2000 con chiên lại không được chọn. Tôi rất ngạc nhiên bởi luôn cho rằng cô là ứng cử viên hoàn hảo. Khi tôi hỏi cô cảm thấy thế nào khi không được chọn, cô đã nói một câu làm tôi bàng hoàng. Từ đó, tôi lặp đi lặp lại rất nhiều lần câu nói đó trong đời. Cô đã mỉm cười và trả lời: "Jack, tôi thấy rất ổn. Điều đó chỉ có nghĩa là Chúa chắc hẳn còn có những điều tuyệt vời hơn dành cho tôi". Cô hiểu rằng cô luôn được chỉ dẫn tới những con đường dành cho mình. Chính tinh thần lạc quan và niềm tin vững chắc củacô đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên những người quen biết cô. Đây cũn là lý do tại sao nhà thờ của cô lại lớn mạnh như vậy. Đó chính là một trong những nguyên tắc thành công của cô.

Jack Canfield

Post a Comment Blogger

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với Vườn ươm tâm hồn bằng cách click vào nút +1 và nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể viết cảm nhận bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

 
Top